Sửa máy năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng

sửa máy năng lượng tấm phẳng

 Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời tấm phẳng các loại. Tại tất cả các quận huyện trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần sửa máy năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng bằng cách bấm vào số Hotline.

goisuachua

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng là dòng máy cao cấp. Khác biệt hoàn toàn với dòng máy ống thu nhiệt thủy tinh. Chúng thu nhiệt bằng ống đồng thông qua tấm kính cường lực. Máy tấm phẳng có 2 loại; chịu áp và không chịu áp. Những dòng máy tấm phẳng ít hư hỏng vặt, tuy nhiên khi hư hỏng thì khó sửa chữa và khó kiếm phụ kiện thay thế. Bởi đây là dòng máy đặc chủng mỗi nhà sản xuất làm một kiểu và không đồng nhất nên kiếm phụ kiện thay thế cũng rất khó khăn.

 Với Trung Tâm sửa chữa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi thì không gì là không thể. Chúng tôi có thể sửa chữa và cung cấp các phụ kiện thay thế để Sửa máy năng lượng mặt trời tấm phẳng. Cho tất cả các dòng máy tấm phẳng đang có trên thị trường hiện nay.

 Dòng máy tấm phẳng thuộc dòng máy cao cấp, chúng có đặc tính kỹ thuật. Và cấu tạo hoàn toàn khác với máy năng lượng mặt trời dạng ống. Chính vì đặc thù riêng biệt nên mỗi khi hư hỏng sửa chữa rất khó và rất khó kiếm phụ kiện thay thế. Nhưng với trung tâm chúng tôi thì luôn có đầy đủ linh phụ kiện thay thế cho máy tấm phẳng khi quý khách có nhu cầu.

Một số hư hỏng của máy năng lượng mặt trời tấm phẳng:

1/ Hư hỏng tấm thu nhiệt của máy năng lượng tấm phẳng.

Máy tấm phẳng bị hư tấm thu nhiệt

 Tấm phẳng thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm thu nhiệt rất quan trọng. Chúng là bộ phận chính để làm nóng nước chúng cũng là bộ phận hay hư hỏng nhất.

2/ Hư hỏng, xì lủng bình bảo ôn giữ nhiệt.

máy tấm phẳng bị hư hỏng bình bảo ôn

 Bình bảo ôn hay bình giữ nhiệt của máy tấm phẳng cũng thường xuyên chịu tác động của môi trường nước lên rất dễ hư hỏng.

3/ Hư hỏng các đầu ống kết nối, giữa tấm thu nhiệt và bình.

máy tấm phẳng bị hư ống dẫn nước nóng

4/ Máy năng lượng mặt trời tắm phẳng không nóng.

5/ Hư hỏng van xả khí và các phụ kiện khác.

máy tấm phẳng bị hư van xả khí

 Liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa khắc phục nhanh những hư hỏng của máy năng lượng mặt trời tấm phẳng. Trung tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận sửa chữa tất cả các hư hỏng và có đầy đủ phụ kiện thay thế chính hãng. Sửa chữa nhanh chóng, khảo sát miễn phí và báo giá trước khi làm.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon