Dịch vụ tháo rỡ di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tháo dỡ di dời nước nóng năng lượng

 Dịch vụ tháo rỡ di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi. Đáp ứng mọi nhu cầu tháo dỡ di dời máy năng lượng mặt trời của quý khách hàng.

 Quý khách liên hệ dịch vụ tháo rỡ di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời bấm vào số điện thoại ở dưới: 

goisuachua

Do nhu cầu sử dụng sân thượng để trồng cây cảnh. Rau sạch, chống thấm, cán nền, sửa chữa nhà cửa… Mà không biết làm sao để tháo dỡ máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Đôi khi tưởng đơn giản mà không hề đơn giản chút nào. Bởi khi tháo dỡ di dời không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân mình. Như nước nóng trào ra gây phỏng nặng, hay gây thiệt hại năng nề như gẫy ống thuỷ tinh, gẫy chân máy. Vỡ bình bảo ôn hoặc hư hỏng các phụ kiện khác của máy năng lượng. Có trường hợp chống thấm đã huy động bốn năm thợ hồ để khiêng máy đi chỗ khác. Và kết quả là vỡ 5 ống thuỷ tinh và một anh phải đi bệnh viện vài anh bị bỏng nhẹ. Lúc đó mới gọi cho chúng tôi để hỗ trợ gấp thì đã muộn.

Đừng tiếc tiền mà làm liều thật nguy hiểm, hãy liên hệ ngay chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi biết cách để di dời vào tháo dỡ đảm bảo an toàn gọn gàng nhanh chóng. Hơn nữa chúng tôi còn kiểm tra giúp quý khách tình trạng của máy năng lượng nhà mình như thế nào.

Một số trường hợp cần tháo rỡ di dời máy năng lượng mặt trời.

1/ Chuyển nhà mới:

 Khi chuyển nhà hay dọn nhà sang nhà mới là lúc tất bật nhất. Lúc này quý khách hãy liên hệ với chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi biết cách để di dời vào tháo dỡ đảm bảo an toàn gọn gàng nhanh chóng. Và lắp đặt lại cho quý khách khi di chuyển đến nhà mới.

di chuyển máy năng lượng đến nhà mới

2/ Nâng mái nhà:

 Do nhu cầu sửa dụng cao cần phải năng mái nhà lên, nhưng lại vướng máy năng lượng mặt trời. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách tháo nhanh máy năng lượng để có không gian sửa chữa. Cho đến khi quý khách nâng xong mái nhà chúng tôi sẽ lắp đặt hoàn thiện. Để quý khách có thể sử dụng như lúc ban đầu.

Nâng mái nhà cần tháo dỡ máy năng lượng

3/ Chống Thấm Mái Nhà: 

 Sau thời gian dài sử dụng mái nhà bị thấm dột. Quý khách cần phải sửa sang và chống thấm lại mái nhà. Lúc này cần phải tháo dỡ máy năng lượng mặt trời mới chống thấm được. Hoặc máy nằm trên mái tôn mái ngói khi bị hư mục phải thay thay thế. Lúc này cần phải tháo dỡ và di dời máy nước nóng năng lượng. 

chống thấm mái nhà cần di dời máy năng lượng

 

Quy trình tháo dỡ di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời:

* Ngắt xả nước nóng trong bình.

* Tháo dỡ các phụ kiện kết nối máy năng lượng.

* Làm mềm ron kết nối ống thuỷ tinh.

* Tháo dỡ các ống thuỷ tinh, từng ống một sắp xếp gọn gàng ở khu vực an toàn. Hoặc bó gọn gàng để chuyển xuống trong trường hợp di chuyển máy đi nơi khác. Mà ko gây ra vỡ ống trong quá trình vận chuyển.

* Tháo dỡ bình bảo ôn và chân máy bó gọn các phụ kiện để không mất mát trong quá trinh vận chuyển hoặc di dời.

* Sau khi di dời tới vị trí hoặc khi quý khách sửa chữa xong sân thượng mái nhà. Chúng tôi sẽ lắp đặt và kết nối lại để quý khách sử dụng.

* Quý khách có nhu cầu vệ sinh bảo trì bảo dưỡng như. Kiểm tra máy, thay ron chụp để bảo vệ máy, thay chén đỡ ống thu nhiệt. Hay ron ty, ron ống thuỷ, hoặc thay thế các phụ kiện đã có dấu hiệu mục nát hư hỏng. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc trong lúc lắp đặt và báo giá trực tiếp cho quý khách lựa chọn.

HÂN HẠNH PHỤC QUÝ KHÁCH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon