Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thay ron máy nước nóng năng lượng

 Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh chóng và sử dụng được ngay sau khi thay ron. Với dịch vụ chuyên sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi đảm bảo có đầy đủ các loại ron như ron ty Ø 21, Ø 27, ron ống thủy Ø 47, Ø 58 của tất cả các loại máy. Quý khách hàng chỉ cần báo số lượng ron gì chúng tôi sẽ mang theo đầy đủ để thay nhanh mà không cần khảo sát.

 Bấm gọi thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời trên Smartphone của Quý Khách.

goisuachua

 

 Cung cấp các loại ron như ron trong ty Ø 21, ron trong ty Ø 27. Ron trong ống thủy tinh Ø 47, ron trong ống thủy tinh Ø 58. Ron chụp ngoài ty Ø 21, ron chụp ngoài ty Ø 27. Ron chụp ngoài ống thủy tinh Ø 47, ron chụp ngoài ống thủy tinh Ø 58. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng vào cửa hàng Kho Điện Nước của chúng tôi để đặt hàng.

  Ron hay gọi là Joăng là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dạng ống thu nhiệt thủy tinh chân không. Chúng có nhiệm vụ vừa kết nối bình bảo ôn với ống thủy tinh. Bình bảo ôn với các đường ống dẫn nước ra vào, đường ống thông hơi ( thoát khí ). Vừa giữ được nước nóng không cho rò rỉ hay chảy ra các điểm kết nối của máy năng lượng mặt trời.

Tìm hiểu để thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Ron có 2 kiểu là ron trong và ron ngoài : Ron trong được làm bằng chất liệu silicon thường có màu trắng hoặc màu nâu. Có tác dụng ngăn giữ nước nóng không cho rò rỉ ra bên ngoài chịu được nhiệt độ lên tới 200oC. Còn ron chụp ngoài làm bằng chất liệu cao su. Có tác dụng ngăn bụi, ngăn nước mưa, che điểm khuyết không có tác dụng giữ nước.

phân biệt để thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

 Ron trong và ron ngoài thường có độ bền trên 5 năm. Sau một thời gian dài sử dụng do một vài tác động nào đó ron bị mục, chai. Không còn độ đàn hồi nữa, không thể giữ kín nước làm cho nước rò rỉ ra ngoài. Nếu để lâu ngày không sửa chữa thay thế nó sẽ phá hư hỏng các bộ phận khác của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Như hư lủng bình bảo ôn, hư mục chân đỡ của máy làm sập máy năng lượng rất nguy hiểm.

máy hư ron làm nước chảy ra sập chân

Một số điểm hư ron thường gặp của máy năng lượng mặt trời.

1/ Hư ron ty đường nước cấp ra vào của máy năng lượng:

 Ron ty tại đường cấp nước ra vào là điểm nóng trao đổi giữa nước nóng và nước lạnh của máy năng lượng mặt trời. Sau thời gian sử dụng nguồn nước không sạch hay nhiễm phèn làm ty hoen rỉ, mục. Sẽ làm hư ron tại điểm này hoặc tháo ra tháo vào nhiều cũng làm chai ron và không còn độ co giãn nữa.

thay ron ty máy nước nóng năng lượng mặt trời

2/ Hư ron tại điểm ra ống thông hơi:

 Đây là điểm hay hư ron nhất vì ống thông đứng độc lập. Không gia cố chắc chắn sẽ làm ống thông hơi gục ngã. Hoặc gió tác động làm hư hỏng ron thường xuyên.

thay ron ống thống hơi máy nước nóng năng lượng mặt trời

3/ Hư Ron tại ống thủy tinh:

 Trường hợp này ít hư , nếu có hư thì hường do ron của nhà sản xuất không tốt. Hoặc sử dụng lâu ngày ron bị mục hay máy để lâu ngày không sử dụng sẽ làm mục ron.

thay ron ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

 Khi ron bị hư hỏng làm nước từ trong bình chảy ra ngoài. Quý Khách nên thay thế sửa chữa kịp thời để lâu ngày sẽ làm hư hỏng các bộ phận khác. Với Trung Tâm sửa chữa của chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các loại ron. Của tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Đáp ứng nhanh khi quý khách cần thay ron bình nước nóng năng lượng nhà mình.

 Lưu ý: Chỉ Thay ron máy năng lượng mặt trời khi ron bị hư. Còn lủng bình thay ron cũng không có tác dụng, cần có thợ chuyên nghiệp và kinh nghiệm xác định vấn đề này để đỡ tốn kém vì sửa chữa nhiều lần.

 Quý khách muốn mua ron về tự thay có thề đặt hàng trên kho điện nước hoặc tới cửa của chúng tôi theo địa chỉ ở dưới.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0768.144.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon